5 (100%) 1 vote

Với mong muốn thoát khỏi tình trạng”trên bảo dưới không nghe”, rất nhiều người đã rước họa vào thân khi không cẩn thận xem xét chọn những sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm được quảng cáo với những lời giới thiệu hoa mĩ, tràn lan trên mạng.

 

Chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ google cụm từ “ thuốc trị xuất tinh sớm” chỉ chưa đầy 1 giây, có hàng triệu lượt kết quả trả về. Trong “mạng nhền nhện” ấy có đầy đủ các loại mặt hàng từ hàng Việt Nam, hàng xách tay ở nước ngoài, thuốc Tây Y, Đông Y, rồi có cả các loại rượu ngâm….tất cả các loại thuốc trị xuất tinh sớm này đều được “khoác trên mình những lời quảng cáo có cánh”.

Những loại thuốc này, đa số đều là những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu có cũng chỉ là những nhãn mác là hàng nước ngoài được xách tay về Việt Nam, còn có thủ thuật tinh vi hơn nữa là gắn mác thuốc trị xuất tinh sớm là thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, lợi dụng lòng tin của người mua.

Các chuyên gia cảnh báo, không phải ai cũng có thể dùng thuốc được, đặc biệt đối với những người có tiền sử về bệnh lí như cao huyết áp, tim mạch, bệnh về gan…nếu tùy tiện dùng các loại thuốc chống xuất tinh sớm này càng gặp nhiều nguy hiểm. Việc tùy tiện sử dụng hay lạm dụng thuốc có thể dẫn tới tử vong, nếu dùng liều quá cao.

Hãy là người tiêu dùng thông minh

Nhiều đấng mày râu thường ngại khi đi khám, vì đây là chuyện nhạy cảm, thầm kín.Vì thế không ít nam giới chọn cách tự tìm hiểu và mua thuốc về sử dụng khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phân biệt rõ ràng giữa thuốc và thực phẩm chức năng.

Thuốc là để chữa bệnh, phòng bệnh với công dụng, liều dùng, chỉ định, chống chỉ định, được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Còn thực phẩm chức năng không có tác dụng điều trị bệnh, mà chỉ hỗ trợ điều trị, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể thôi. Và phải ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Xem xét kĩ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Bạn nên nhớ rằng, khi bạn mua bất kì một sản phẩm nào đó trên thị trường, việc đầu tiên bạn phải biết là sản phẩm ấy xuất xứ ở đâu, nguồn gốc thế nào. Đặc biệt là thuốc hay thực phẩm chức năng vì nó liên quan đến sức khỏe của bạn, thậm chí tính mạng của mình.

Cần cẩn thận với các loại sản phẩm gắn mác xách tay, không được qua kiểm định chất lượng. Tự ý sử dụng sẽ gây nguy hại cho cậu nhỏ.

Tìm hiểu các tác dụng phụ

Bất kì một dược phẩm nào dù là thuốc trị bệnh xuất tinh sớm hay thực phẩm chức năng đều là con dao hai lưỡi, chỉ có điều là nếu chọn được sản phẩm tốt thì tác dụng phụ của nó ít nguy hiểm hơn các sản phẩm kém chất lượng.

Một luật bất thành văn là bạn không nên tự ý kết hợp các loại thuốc đông – tây y với nhau, điều này cực kì nguy hiểm, thậm chí gây tử vong.

Cẩn trọng tìm hiểu, tỉnh táo khi quyết định dùng thuốc trị xuất tinh dựa vào 3 lời khuyên vàng từ các chuyên gia, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm giúp mình lấy lại được phong độ trong mọi cuộc yêu.

Chữa xuất tinh sớm ở phòng khám đa khoa Việt Long

Các chuyên gia đa khoaViệt Long, đưa vào ứng dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kĩ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chọn lọc, nhằm làm giảm các dây thần kinh quá nhạy cảm. Kéo dài thời gian quan hệ.

Kĩ thuật sử dụng 1 liệu trình hiệu quả lâu dài, không có tác dụng phụ giống như sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, tiết kiệm chi phí điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024-6689-7999 để được tư vấn miễn phí, hoặc bạn có thể để lại tin nhắn qua livechat.