5 (100%) 4 votes

Liệt dương không còn là 1 bệnh lý xa lạ đối với chúng ta. Bệnh lý này gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, các quý ông chẳng may gặp phải tình trạng này không nên quá lo lắng. Vì với thành tựu phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia nghiên cứu đã tìm ra giải pháp điều trị chứng bệnh liệt dương ở nam giới này.

liệt dương ở nam giới

HIỆN TƯỢNG LIỆT DƯƠNG LÀ GÌ

Liệt dương ở nam giới là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn.

NGUYÊN NHÂN GÂY LIỆT DƯƠNG

Có nhiều nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới, trong đó, chúng ta có thể phân chia thành 2 nhóm chính như sau:

Liệt dương do sinh hoạt tình dục quá độ: theo y học cổ truyền, nam giới hưng phấn tình dục quá độ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, cơ quan sinh dục bị tổn hại, chuyển sang trạng thái ức chế tình dục.

Liệt dương do tình trạng thể chất yếu kém: nam giới có sức khỏe yếu có khả năng tình dục kém hơn người bình thường, họ thường có tỷ lệ mắc liệt dương cao hơn.

Những người mắc bệnh: tim mạch, tiểu đướng, viêm nhiễm sinh dục,… cũng có nguy cơ liệt dương cao.

Liệt dương do những tổn thương ở thời kỳ thanh thiếu niên: thói quen thủ dâm gây rối loạn chức năng sinh lý; sự hiểu biết sai lệch về tình dục khiến thiếu niên có những hành động sai lầm dẫn đến liệt dương.

Liệt dương do sự bất ổn về tâm lý, tình cảm: căng thẳng, stress, lo nghĩ, đau buồn, mệt mỏi khiến nam giới không có cảm giác hưng phấn. Điều này dễ dẫn đến xuất tinh sớm khiến nam giới ám ảnh tâm lý, lâu dần dẫn đến liệt dương.

Khi trạng thái tâm lý không tốt, lo nghĩ đau khổ hay buồn phiền, mệt mỏi thì khó có thể tập trung được hưng phấn tình dục.

Chỉ cần vài lần xuất tinh sớm, liệt dương thì nam giới cũng có thể bị ám ảnh tâm lý, mặc cảm, gây ảnh hưởng đến những lần sinh hoạt tình dục sau này. Tình trạng này lâu dần cũng có thể dẫn đến liệt dương.

nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH LIỆT DƯƠNG NAM GIỚI

Khi nam giới gặp phải hiện tượng liệt dương, cơ thể sẽ xuất hiện 1 số triệu chứng như:

Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương cứng được là dấu hiệu bệnh liệt dương điển hình nhất và dễ dàng quan sát nhất.

Sự cương cứng không chắc chắn và khỏe như trước đây, không kiểm soát được thời gian cương cứng.

1 trong những biểu hiện của bệnh liệt dương mà nam giới không nên bỏ qua đó là:  Dễ xuất tinh sớm và không cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

  Giảm sức mạnh xuất tinh

 Giảm tần số xuất tinh

 Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm

 Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.

Trên đây là 1 số triệu chứng gây liệt dương cơ bản mà nam giới có thể dễ dàng nhận biết. Khi phát hiện cơ thể mình hoặc bạn tình xuất hiện những triệu chứng trên, hãy đến khám tại các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

CÁCH ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG

Liệt dương không những ảnh hưởng đến phong độ phái mạnh mà còn có nguy cơ gây vô sinh ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời. Vì hạnh phúc gia đình, các quý ông đừng nên e ngại khi chia sẻ cho bác sĩ vấn đề nhạy cảm này.

Hiện nay, ở cả Đông y và Tây y đều đã có cách chữa bệnh liệt dương an toàn, hiệu quả.

Điều trị bằng đông y

Theo y học cổ truyền, các bài thuốc điều trị liệt dương sẽ tương ứng với nguyên nhân gây bệnh:

Liệt dương do suy nhược cơ thể

Bài thuốc gồm: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi thứ 12 g, hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16 g, mộc hương 6 g, viễn chí 6 g, cam thảo 4 g. Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày, liên tiếp trong 3 tháng.

Liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

Dùng bài thuốc: thục địa 16 g, sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8 g, hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày, trong 3 tháng liên tiếp.

Liệt dương do viêm nhiễm

Bài thuốc: hoàng bá nam 20 g, ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16 g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12 g, tỳ giải 24 g, sắc uống ngày 1 thang, uống 20 thang trong 1 tháng.

Lưu ý: trong thời gian điều trị cần tránh quan hệ tình dục. Các bài thuốc trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên tự ý áp dụng tại nhà khi chưa đi thăm khám cụ thể.

thuốc chữa liệt dương ở nam giới

Điều trị liệt dương ở nam giới theo phương pháp Tây y:

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Việt Long đã và đang áp dụng “ Liệu pháp điều trị 6 trong 1”. Là phương pháp chữa trị liệt dương đơn giản mà mang lại kết quả cao. Liệu pháp là sự kết hợp giữa điều trị bằng thuốc, điện từ, hồi phục sức khỏe nên hiệu quả càng rõ rệt hơn.

Các bước điều trị liệt dương bằng liệu pháp 6 trong 1:

Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.

Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

Áp suất chân không, củng cố từ trường.

Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.

Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.

Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bệnh liệt dương ở nam giới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02466897999 hoặc nhấp vào khung livechat trên màn hình để được tư vấn.