Rate this post

Việc không thể cùng bạn tình “lên đỉnh” được là nỗi thất vọng lớn trong mỗi của yêu của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân của sự thất vọng đó? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn.

Lên đỉnh là cảm giác khoái cảm(hưng phấn) trong quan hệ tình dục, sự kích thích mạnh lên các dây thần kinh dương vật tạo nên sự co giật liên tiếp rồi xuất tinh ra ngoài. Cảm giác hưng phấn này kéo dài được bao lâu là do sự chi phối của của các dây thần kinh trung ương não.

Tuy nhiên trên thực tế, thì rất nhiều nam giới không tự điều khiển được cảm giác hưng phấn của mình, họ thường xuất tinh quá nhanh, có khi còn đang ở trong những phút dạo đầu của cuộc yêu, nói cách khác đó là hiện tượng của xuất tinh sớm ở nam giới, chính vì thế gây nên tâm trạng buồn chán, cảm thấy tự ti trước mặt bạn tình. Mặt khác, xuất tinh sớm kéo dài gây nên bệnh vô sinh ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm?

Yếu tố tâm lí: do tậm trạng lo lắng. muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình trong lần giao hợp đầu tiên, hay cảm giác căng thẳng, ham muốn quá độ dẫn không lam chủ được bản thân do lâu ngày không quan hệ.

Yếu tố thể trạng: nam giới có một thể trạng ốm yếu, mắc phải một số bệnh liên quan đến viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, …bệnh thận, di chứng sau phẫu thuật.

Lạm dụng thủ dâm: ảnh hưởng từ việc xem nhiều sách báo phim ảnh khiêu dâm, kích thích ham muốn ở nam giới, lại không được đáp ứng để giải quyết vấn đề khó nói, nam giới thường chọn cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình, nhưng hành động đó mang nặng tính đạo đức xã hội, nên họ thường rút ngắn giai đoạn muốn làm cho nhanh, lo sợ bị người khác phát hiện. Dần tạo nên thói quen, lâu ngày tạo thành phản xạ có điều kiện dẫn tới tình trạng “rất nhạy của cậu nhỏ” sau này. Mỗi khi được kích thích, như một phản xạ “cậu nhỏ nhả đạn liên tiếp khiến cậu chủ chưa kịp phát lệnh”.

Sử dụng các chất kích thích: như các loại rượu bia, thuốc lá, cà phê cũng là những nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Lời khuyên từ chuyên gia

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Việt Long cảnh báo, cho dù vì bất kì nguyên nhân nào dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, thì bạn ngay lập tức đến ngay các cơ sở uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Để không làm mất thời gian của các bạn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Việt Long để được tư vấn và đưa ra liệu pháp phù hợp cho bạn

Phòng khám đa khoa việt long làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h hàng ngày, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ. Đa khoa việt long rất hân hạnh được tiếp đón.