Rate this post

Bệnh xuất tinh sớm được điều trị như thế nào?

Theo nghiên cứu mới nhất của tổ chức y khoa tỉ lệ xuất tinh sớm ở nam giới chiếm tỉ lệ 20-30%, và con số này ngày một tăng ở người trưởng thành(độ tuổi từ 19-45). Rất nhiều người e ngại, hoặc chủ quan không đi thăm khám dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương, nặng hơn nữa là dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam giới. Vì vậy, điều quan trọng nhất là nam giới nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.
Bệnh xuất tinh sớm có thể được chữa trị bằng các phương pháp khác nhau, như sử dụng mẹo dân gian, đông y, tây y. Mỗi phương pháp đều có một ưu nhược điểm riêng, và hiệu quả của nó đối với sức khỏe của mỗi bệnh nhân, bài viết dưới đây sẽ nói rõ về vấn đề này.

Sử dụng phương pháp điều trị tâm lí.

Việc làm phân tán cảm giác giảm hưng phấn tình dục để làm giảm cảm giác muốn xuất tinh sớm không xảy ra quá mức. trong một số điều trị, việc sử dụng thêm một số loại thuốc để hỗ trợ việc ổn định tâm lí kết hơp với một số thói quen sống tạo tinh thần thư giãn và thoải mái trong việc chăn gối, chế độ ăn uống  lành mạnh tốt cho sức khỏe .
Phương pháp này cần sự kiên trì của bệnh nhân, đồng thời với sự hỗ trợ của bạn tình, có những lời khích lệ động viên, và không phàn nàn hay có những lời tiêu cực làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây

Phương pháp này thường kết hợp với điều trị tâm lí, dùng thuốc tây nhằm ức chế độ nhạy của các dây thần kinh dương vật, làm chậm quá trình cực khoái, điều trị một số rối loạn có thể gây hiện tượng xuất tinh sớm, nhưng cũng cần phải hỏi kĩ bác sĩ về những lưu ý khi sử dụng thuốc tây, vì nó có một số tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu quá lạm dụng nó.

Sử dụng biện pháp dân gian

Trên kinh nghiệm lâu đời, dân gian truyền tục những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng những mẹo vô cùng đơn giản, với những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, các nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe, có thể dùng bất cứ lúc nào.

phong-kham-da-khoa-viet-long

Phòng khám đa khoa Việt Long, sử dụng kĩ thuật nội soi độ phóng cao phẫu thuật siêu nhỏ dây thần kinh lưng dương vật giúp hạn chế các điểm nhạy cảm, giảm thiểu kích thích để tăng khả năng quan hệ. Vì vậy, hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được khắc phục triệt để mà không hề tác động đến hóc-môn, không ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ của thuốc,không làm mất quá nhiều thời gian. Đây là kĩ thuật tiên tiến hiện đại, được các chuyên gia nam học lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân của mình.
   Ưu điểm của kĩ thuật
        Toàn bộ quá trình thủ thuật diễn ra không đau.
        Thủ thuật xâm lấn do tự tay bác sĩ làm, đảm bảo tính an toàn cao.
        Sau thủ thật không để lại sẹo, hiệu quả ổn định lâu dài.
        Khả năng phục hồi nhanh chóng, không để lại di chứng.
Lời khuyên
Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí của nam giới, nếu không thăm khám và điều trị kịp thời còn dẫn tới vô sinh. Với những chia sẻ chia, hy vọng sẽ giúp được các anh tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ với tư vấn viên trên khung chat được hiển thị trên web,hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Việt Long số 813Giải Phóng-Giáp Bát-Thanh Xuân- HN để có những tư vấn cụ thể hơn.