Rate this post

xuất tinh sớm bệnh gì?

Xuất tinh sớm là khi nam giới không kiểm soát được cực khoái của cuộc yêu,và xuất tinh ngoài mong muốn của bản thân. Nói cách khác,đây là hiện tượng nam giới xuất tinh khi vừa mới, thậm chí là chưa tiến hành cuộc yêu. Bình thường với một người đàn ông khỏe mạnh, thì cuộc yêu thường diễn ra từ 15-20 phút là trung bình, nhưng có tới 40-45% nam giới kết thúc cuộc yêu dưới 7 phút, thậm chí còn ít hơn.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm?

Nguyên nhân tâm lí: do yếu tố thần kinh, căng thẳng, mệt mỏi, hay quá hồi hộp dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. ngoià ra do yếu tố tâm lí quá
quá kì vọng, muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình, hoặc quá kì vọng vào khả năng cương cứng của dương vật, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát được việc xuất tinh trong mỗi cuộc yêu.
nguyên nhân sinh học: Do yếu tố hormone trong cơ thể có dấu hiệu bất thường,có vấn đề về viêm tuyến tiền liệt, viêm liệu đạo, đặc điểm di truyền.
tổn thương dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật.yếu tố thể trạng mệt mỏi,sinh hoạt tình dục không đúng cách, cũng làm cho dương vật không cương cứng, hoặc mất khả năng cương cứng kéo dài.
Thường xuyên lạm dụng thủ dâm nhiều lần sự tò mò của tuổi mới lớn, thường xuyên xem phim, sách báo có liên quan đến sex, dẫn đến việc lạm dụng thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân, nhưng trong quá trình thủ dâm, lại gặp phải tâm trạng lo lắng, sợ bị phát hiện, nên muốn làm thật nhanh. Dần tạo nên ” phản xạ có điều kiện”, dẫn tới việc “rất nhạy” khi sinh hoạt phòng the với bạn tình.
Sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê, cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục thường ngày, và cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Lời khuyên

Tìm hiểu kiến thức giới tính, tạo cảm hứng, ân ái trong đời sống tình cảm. Dùng bao cao su để làm giảm độ nhạy cảm, đồng thời phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục gây ra.
Khi bạn thấy nghi ngờ mình có những dấu hiệu trên, bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và chữa trị kịp thời. hoặc bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Việt Long, số 813 Giáp Bát, Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội, để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn. đến với phòng khám bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí khám chữa bệnh minh bạch công khai rõ ràng.
Phát hiện sớm và điều trị kịp thời là cách nhanh nhất để bạn có thể lấy lại được bản lĩnh đàn ông, tránh những hậu quả đáng tiếc gây nên. phòng khám đa khoa Việt Long hoạt động từ 8h–20h hàng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ. để không làm mất thời gian, các bạn hãy đăng kí khám để đặt lịch ngay trên cửa sổ chat online, hoặc liên hệ theo đường dây nóng đang hiển thị trên trang web.