Rate this post

Xuất Tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện kịp thời, và đúng phương pháp. Vậy làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm? Là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm mỗi ngày. Để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc bài viết sau đây.

Xuất tinh sớm là khái niệm còn khá trừu tượng nhưng nó được hiểu theo cách đơn giản là xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới không làm cho cả hai đạt đến điểm cực khoái của cuộc yêu, hoặc là không thoải mãn được nhu cầu của mình.

Nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh, như do yếu tố tâm lí, bệnh lí, lạm dụng thủ dâm, sử dụng một số chất kích thích…và làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm?

 Yếu tố tâm lí: tâm lí bị căng thẳng kéo dài, stress, hồi hộp khi lần đầu quan hệ với bạn tình tạo nên sức ép tâm lí không làm chủ được cảm xúc, đôi khi là do hai người lâu không quan hệ, cảm xúc bị kìm nén lâu ngày dẫn đến ham muốn quá độ gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 Bệnh lí: nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, thận yếu, đã từng tiến hành phẫu thuật làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh liên quan đến bộ phận sinh dục nam, yếu tố di truyền cũng là những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm?

 Lạm dụng thủ dâm quá nhiều cũng gây hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, thủ dâm nhiều lần tạo thành thói quen lâu ngày không bỏ được, do đọc hoặc xem nhiều phim ảnh sách báo khiêu dâm. Hoặc có nhiều người thủ dâm như là một cách để giảm stress. Hầu hết nam giới thường thủ dâm ở những nơi chật chội tối tăm với tâm lí sợ bị phát hiện, nên muốn thúc đẩy xuất thật nhanh, bỏ qua nhiều bước, dần tạo thành phản xạ có điều kiện khi cơ quan sinh dục bị kích thích tác động.

 Sử dụng các chất gây nghiện, việc sử dụng một số chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê, cũng làm giảm số lượng tinh trùng, giảm thời gian quan hệ.

Lời khuyên

Điều trị tâm lí khi quan hệ

Vậy làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm? các chuyên gia của phòng khám đa khoa Việt Long đưa ra các phương pháp cho từng trường hợp.

Sử dụng thuốc đông y: Sử dụng thuốc đông y để trị xuất tinh sớm đã xuất hiện từ ngày xa xưa, bằng cách kết hợp các vị thuốc với nhau, sau đó sắc lên để uống, đối với phương pháp này cần sự kiên trì cũng như kết hợp ăn uống kiêng khem của người bệnh. Nhược điểm, người bệnh phải sử dụng lâu dài mới phát huy tác dụng kèm theo chế độ kiêng khem nghiêm ngặt của thầy thuốc. Nhưng nếu không sử dụng bệnh rất dễ tái phát.

Sử dụng mẹo dân gian, phương pháp này được rất nhiều người tin dùng vì tính tiện lợi của nó, các nguồn nguyên liệu dễ dàng tìm thấy ở ngoài vườn cũng như trong căn bếp nhỏ của gia đình, hiệu quả nhanh chóng, cũng giống như đông y, nếu không sử dụng sẽ tái phát lại.

Thuốc tây y, loại thuốc này rất đa dạng và phong phú được bán rất nhiều ở các hiệu thuốc tây, nó có tác dụng phát huy tác dụng ngay khi vừa uống, cải thiện được việc xuất tinh sớm cũng như kéo dài thời gian quan hệ, ngoài ra nó còn có tác dụng làm tăng kích cỡ cậu nhỏ. Nhược điểm có nhiều các tác dụng phụ kéo theo, mặt khác nếu bạn không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của thuốc rất dễ bị tiền mất tật mang. Thuốc chỉ có tác dụng tức thời chứ không điều trị dứt điểm.

Gel bôi: đây là loại gel được nhiều người dùng vì tính tiện lợi của nó, khi dùng bạn sẽ có cảm giác tê nhẹ, tăng kích cỡ cậu nhỏ, không gây nên tác dụng phụ, không phải uống. Nhưng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không hiệu quả lâu dài.

Chữa xuất tinh sớm ở phòng khám đa khoa Việt Long

Đa khoa Việt Long đã trả lời được câu hỏi làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm và đưa vào sử dụng kĩ thật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc, kĩ thuật này tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác nên không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, loại bỏ hoàn toàn chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Kĩ thuật này được nhiều chuyên gia sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao và có tính ưu việt.

Phòng khám đa khoa Việt Long làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ và ngày nghỉ, thời gian làm việc từ 8-20h. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi hotline 024-6689-7999 hoặc livechat để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất.