5 (100%) 1 vote

Lí do xuất tinh sớm nam giới cần biết

Lí do xuất tinh sớm ở nam giới, chuyện tuy nhỏ, nhưng không phải ai cũng biết về nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Cũng như các phương pháp để chữa trị dứt điểm và phù hợp với mình, vừa hiệu quả, an toàn, lại tiết kiệm chi phí

Xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra khi thời gian giao hợp giữa 2 người kéo dài từ 1-3 phút, thậm chí chỉ trong màn dạo đầu với những cử chỉ vuốt ve, âu yếm. Những cái chạm nhẹ vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, đã tạo nên lí do xuất tinh sớm ở nam giới rồi. Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây nên, và nó có thể chữa trị khỏi nếu sử dụng phương pháp phù hợp.

 Lí do xuất tinh sớm ở nam giới

Do yếu tố tinh thần: do áp lực tâm lí căng thẳng lo lắng khi lần đâu tiên quan hệ, muốn thể hiện bản thân với người tình, cũng có thể là do ham muốn tình dục quá độ kéo dài lâu ngày vợ chồng không quan hệ, cảm xúc căng thẳng, bị kích thích quá mức cũng là lí do xuất tinh sớm ở nam giới.

Yếu tố bệnh lí: nam giới mắc một số bệnh nam khoa thể gây ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…

Yếu tô kích ứng tại chỗ: lạm dụng thủ dâm quá nhiều làm ảnh hưởng đến sự quá nhạy của dương vật, bao quy đầu dài kết hợp với quần lót chật làm kích thích quy đầu gây hưng phấn khi xem phim, truyện khiêu dâm, là lí do xuất tinh sớm gây nên ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm là do tâm lí, cảm xúc, việc điều trị tâm lí này phụ thuộc vào yếu tố kiên trì thực hiện, với sự kết hợp của bạn tình , như khuyến khích động viên, tâm sự chia sẻ với nhau những vướng mắc. Hoặc bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ để có được lời khuyên tốt nhất.

Điều trị xuất tinh sớm do bệnh lí

Lí do xuất tinh sớm có thể do bệnh lí gây ra, vì vậy bạn cần phải điều trị căn bệnh có liên quan thật dứt điểm, từ đó vấn đề xuất tinh sớm cũng được giải quyết.

Xuất tinh sớm do kích thích tại chỗ

Hạn chế và loại bỏ dần thói quen thủ dâm, nếu bạn không muốn tình trạng thêm nặng nề hơn, việc kéo dài thói quen thủ dâm là lí do xuất tinh sớm ngày càng trở nên khó chữa hơn, gây hậu quả nghiêm trọng như liệt dương, rối loạn cương dương, thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

Chữa xuất tinh sớm ở Phòng Khám đa khoa Việt Long

Đa khoa Việt Long, cơ sở y tế uy tín số 1 Hà Nội

Phòng khám đa khoa Việt Long là phòng khám ngoài công lập có uy tín và chất lượng cao tại hà nội, chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, liệt dương, hẹp-dài bao quy đầu, xuất tinh sớm, vô sinh…

Phòng khám việt long đã đưa vào sử dụng kĩ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chọn lọc, kĩ thuật này mang hiệu quả cao và không tái phát trở lại, đây là kĩ thuật có tính ưu việt cao. Kĩ thuật này tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận sinh dục có liên quan.

Ưu điểm

Toàn bộ quá trình tiến hành thủ thuật an toàn, không đau

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu do bác sĩ tự tay làm, đảm bảo độ chính xác cao.

Không để lạ sẹo sau khi thủ thuật, hiệu quả cao, ổn định

Khả năng phục hồi nhanh chóng, không nằm viện, không để lại di chứng.

Nếu còn thêm thắc mắc hay bạn muốn tư vấn kĩ hơn về lí do xuất tinh sớm, bạn hãy gọi hotline 024-6689-7999, hoặc livechat của chúng tôi để đặt lịch khám trước và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.