Rate this post

Có rất nhiều cặp đôi chỉ thích quan hệ ở trong bóng tối. Với lí do có thể làm mọi thứ trở nên bí ẩn. Nhưng thực tế cho thấy rằng, việc quan hệ trong bóng tối khiến chúng ta không nhìn thấy nhau và tự chúng ta đã đánh mất sự quyến rũ của chính mình, kích thích ham muốn với nửa kia.

bật đèn khi quan hệ

Với ánh sáng mờ ảo của đèn ngủ, các cặp vợ chồng có thể tự tin khoe cơ thể trước mặt nhau. Đấy là cách để thu hút bạn tình, tin tưởng vào đối phương, và hiểu nhau hơn. Khi có ánh sáng, các cặp đôi có thể trực tiếp nhìn thấy nhau, dễ dàng nhận ra phản ứng ở người đối phương và niềm vui ở cả hai người mang lại cho nhau. Đó là sự tương tác cần thiết và làm thăng hoa cảm xúc ở cả hai người một cách nhanh chóng.

Có thể “động phòng” bất kì lúc nào

Với thói quen tắt đèn khi quan hệ, bạn chỉ có thể  quan hệ vào ban đêm. Điều đó làm cho bạn mất đi cảm giác lạ khi muốn quan hệ ở bất kì thời gian nào trong ngày, khi mà 2 vợ chồng có cảm giác muốn yêu lúc đó.

Tránh trường hợp đặt” súng không đúng địa điểm”

Khi bạn không bật đèn, sự cố nghề nghiệp sẽ khiến chàng đặt súng không đúng nơi quy định. Vậy hãy bật đèn lên nhé, nếu không muốn “súng rơi, đạn lạc”.

Cảm nhận được khi chàng đạt cực khoái

Được chứng kiến giây phút thăng hoa của chồng, thật đáng để bạn bật đèn lên và tận hưởng những chuyển động mạnh mẽ đầy quyến rũ khi chàng xuất tinh. Vì xuất tinh chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong cuộc yêu. Cho nên, bạn đừng nên bỏ lỡ những hình ảnh ấn tượng của chàng khi đạt được cực khoái.

Với ánh sáng huyền ảo của đèn ngủ, sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn, lãng mạn hơn và in đậm dấu ấn của mình với đối phương. Hãy mạnh dạn, thử bật đèn khi làm “chuyện ấy” nhé!