Rate this post

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tang cao. Trong khi đó, các bệnh viện công thì lại không gia tăng số lượng theo tỷ lệ thuận. Vì thế, như 1 lẽ dĩ nhiên, các phòng khám, bệnh viện tư nhân ra đời như 1 điều tất yếu.

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này, Phòng khám Đa khoa Việt Long chính thức đi vào hoạt động hướng đến xây dựng 1 địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao, dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng.

bác sĩ đa khoa 813

Bác sĩ tận lực, tận tâm

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT LONG

Phòng khám đa khoa Việt Long Hà Nội có 1 vị trí vô cùng thuận lợi để bạn và người thân ghé thăm. Phòng khám tọa lạc tại số 813 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay gần bến xe Giáp Bát, thuận tiện cho cả những bệnh nhân đang sinh sống tại Hà Nội lẫn người bệnh ở các tỉnh lân cận.

Đa khoa Việt Long, tự hào là 1 trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa ngoài công lập uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ mang đến sức khỏe và niềm vui cho người bệnh. Để bạn có thể đến với chúng tôi trong hy vọng và ra về trong sự thoả mãn.

Chúng tôi chuyên khám và điều trị các bệnh khó nói như: hẹp-dài bao quy đầu, xuất tinh sớm, vô sinh, yếu sinh lí, viêm tuyến tiền liệt,…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM VIỆT LONG 813 GIÁP BÁT

Với phương châm hoạt động “ Sức khỏe của bạn- Uy tín của chúng tôi”. Phòng khám Việt Long 813 đã và đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Được bộ Y tế cấp phép lưu hành: một cơ sở y tế muốn hoạt động khám chữa bệnh công khai thì phải được sự cấp phép, công nhận của Bộ Y tế. Phòng khám đa khoa Việt Long Hà Nội được đi vào hoạt động công khai, được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi đã đạt mọi tiêu chí về 1 phòng khám mà bộ Y tế đề ra như: cơ sở khám chữa bệnh, đội ngũ nhân viên y tế, thiết bị khám chữa bệnh, chi phí khám bệnh,…

Đội ngũ y bác sĩ: Điều quan trọng nhất của 1 cơ sở y tế là gì? Đó chính là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề. Các bác sĩ của đa khoa Việt Long, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện công lập. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, kinh nghiệm nhiều năm khám, chữa bệnh. Trình độ chuyên môn, lành nghề sẽ đảm bảo đưa ra cho bạn 1 liệu trình điều trị bệnh hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị khám chữa bệnh: Nếu ví tay nghề của đội ngũ y bác sĩ là cái hồn của 1 cơ sở y tế, thì các thiết bị y tế chính là dụng cụ để họ triển lộ tài năng của mình. Có câu: “ không bột đố gột nên hồ”. Dù các y bác sĩ có tài giỏi đến đâu mà không có sự hỗ trợ của các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại thì cũng sẽ có phần bó chân, bó tay.

Nắm bắt được nguyên lý cốt yếu này, phòng khám đa khoa Việt Long Hà Nội đã trang bị các thiết bị tân tiến nhất để phục vụ người bệnh. Các thiết bị y tế, khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi. Được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng, từ các nước có nền y tế hiện đại và phát triển bậc nhất hiện nay như:Anh, Pháp, Đức, Nhật,Singapo..Đảm bảo sự chuẩn xác trong các xét nghiệm, chụp chiếu, hay các cuộc phẫu thuật.

Chi phí hợp lí: chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết rõ ràng theo quy định của bộ Y tế và được treo công khai ở đại sảnh. Khi tư vấn phương pháp điều trị, các bác sĩ sẽ đưa ra 1 khoảng chi phí tương ứng. Để người bệnh có thể lựa chọn biện pháp phù hợp nhất với bản thân. Chúng tôi cam kết không tự ý phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị.

đa khoa việt long

Cơ sở vật chất khang trang

Đặc biệt phòng khám 813 áp dụng chế độ: 1 bệnh nhân- 1 bác sĩ- 1 phòng bệnh riêng biệt. Giúp cho việc theo dõi bệnh tình được dễ dàng hơn. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ”, góp phần đảm bảo tỉnh bảo mật riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân.Nhằm tạo tâm lý thoải mái,để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề. Về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin bệnh tình.

Ngoài ra, phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng công nghệ đặt lịch khám bệnh trực tuyến. Nhờ đó, khi đến phòng khám, bạn sẽ được thăm khám ngay mà không cần phải chờ đợi.

Đa khoa Việt Long hoạt động không ngày nghỉ, hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ. Người bệnh có thể dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

“ Sức khỏe của bạn- uy tín của chúng tôi”, phòng khám đa khoa Việt Long Hà Nội chắc chắn là 1 địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ phòng khám

Đường dây nóng: 024.6689.7999/ Chat trực tuyến

Website: http://dakhoavietlong.net

Địa chỉ: số 813, Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

đa khoa 813