5 (100%) 3 votes

Giới thiệu phòng khám đa khoa việt long

Tự hào là một trong những phòng khám có chất lượng và uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Việt Long luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện về vật chất cũng như mời gọi các chuyên gia có tay nghề về làm việc tại phòng khám.

Với những nỗ lực hết mình, đa khoa Việt Long luôn đi đầu trong việc đưa vào sử dụng những phương pháp kĩ thuật tiên tiến nhằm chữa trị các bệnh nam khoa, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một nhiều của nhân dân, phòng khám đa khoa Việt Long đã đầu tư rất nhiều các trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lí cũng như điều trị bệnh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với phương châm, sức khỏe người bệnh là trên hết, phòng khám đa khoa Việt Long đang ứng dụng dịch vụ khách hàng, nhằm cải thiện quá trình đi thăm khám, giảm thời gian chờ đợi mệt mỏi, từ khâu tiếp đón bạn sẽ được các tư vấn viên trẻ trung năng động, nhiệt tình hướng dẫn bạn từng bước để đăng kí và lấy sổ khám bệnh, sau khi đã lấy được sổ khám bệnh, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước thăm khám, sau khi vào phòng khám, bạn sẽ có một bác sĩ – một phòng – một bệnh nhân. Điều đó tạo cho bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu về bệnh lí của mình, đồng thời đảm bảo mọi thông tin liên quan đến hồ sơ bệnh án cũng như thông tin cá nhân.

phong-kham-da-khoa-viet-long

Đội ngũ các y bác sĩ của Phòng khám

Với tiêu chí sức khỏe người bệnh là trên hết. Do vậy, chất lượng đội ngũ y bác sĩ đã được tuyển chọn kĩ lưỡng, là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín, có trình độ cao, từng làm việc trong các bệnh viện công lớn trong nước. Đặc biệt phải có tâm với nghề, qua sự nhận xét và đánh giá từ người bệnh phòng khám sẽ điều chỉnh một cách hợp lí để người bệnh an tâm tin tưởng điều trị tại phòng khám.

Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại

Cơ sở hạ tầng được được thiết kế thông minh, tránh làm mất thời gian di chuyển giữa các phòng ban có liên quan, các vị trí ở hành lang được trang trí bằng các cây xanh, tạo một không gian thân thiện, thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám, các phòng bệnh được trang bị các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị cũng như dưỡng bệnh. Nhằm tránh lây các bệnh truyền nhiễm ra bên ngoài, phòng bệnh luôn được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Các hạng mục điều trị của phòng khám

Phòng khám đa khoa Việt Long chuyên điều trị các bệnh nam khoa như : chỉnh bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh ở nam….

Ứng dụng công nghệ thông tin

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, phòng khám đã mạnh tay ứng dụng công nghệ này vào để phục vụ người bệnh, nhằm giảm thời gian chờ đợi khi đi đăng kí, thay vào đó bệnh nhân có thể liên hệ để đặt lịch khám thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến, để tránh làm ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

Thiết bị y tế hiện đaị

Các trang thiết bị được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nên y tế phát triển mạnh mẽ như: Nhật Bản, Đức, Pháp…các thiết bị này đã được kiểm nghiệm không chỉ giúp quá trình chuẩn đoán bệnh mau chóng, chính xác, việc điều trị cho bệnh nhân cũng an toàn hơn, hiệu quả hơn, và phục hồi mau hơn.

Chi phí minh bạch

Mọi chi phí điều trị được các bác sĩ của đa khoa Việt Long, tính toán kĩ lưỡng phù hợp với hoàn cảnh từng người bệnh mang lại hiệu quả điều trị cao, các chi phí này đều được công khai minh bạch dưới sự giám sát và quản lí chặt chẽ từ bộ y tế.

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã hiểu thêm về phòng khám đa khoa Việt Long cũng như chia sẻ với bạn bè và người thân để giúp họ có được địa chỉ uy tín để thăm khám. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Việt Long kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào!