Rate this post

Xuất tinh sớm không còn là thuật ngữ xa lạ đối với mọ người, chỉ cần có một chiếc smartphone kết nối internet là bạn có thể tìm ra định nghĩa về xuất tinh sớm là gì? Nhưngphương pháp điều trị xuất tinh sớm thì lại nói chung chung khó hiểu. bài viết này chia sẻ rõ hơn về phương pháp điều trị.

Bệnh xuất tinh sớm rất dễ điều trị nếu được phát hiện sớm,bạn không cần quá lo lắng cho vấn đề này, nhưng theo một kết quả khảo sát thì có rất nhiều nam giới thừa nhận chưa đi thăm khám bao giờ. Họ thường tự tìm các phương pháp điều trị trên các trang mạng và tự mua thuốc về để uống. Việc này gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như khó điều trị sau này.

Các chuyên gia thường đưa ra các phác đồ điều trị như:

Về mặt tâm lí: tạo cho mình một tâm lí thoải mái, thư giãn, chia sẻ với bạn tình về vấn đề mình đang mắc phải để cùng nhau vượt qua thử thách. Các bạn nữ thay vì trách móc, than van, thể hiện thái độ không vui trước mặt các anh thì hãy thể hiện mình là một cô gái thông minh quan tâm và chia sẻ mọi khó khăn cùng bạn tình.

Sử dụng bao cao su làm giảm kích thích trực tiếp lên dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng một số các loại thuốc chống xuất tinh sớm như thuốc gel,thuốc uống,thuốc bôi,hay thuốc đông y

 

Phòng khám Việt Long Hà Nội áp dụng kĩ thuật thuật chặn dây thần kinh dương vật, kĩ thuật này mang hiệu quả cao và không tái phát trở lại, đây là kĩ thuật có tính ưu việt cao. Thủ thuật này tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác nên khả năng hoạt động tình dục của nam giới vẫn được đảm bảo, loại bỏ hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Đây là kĩ thuật được các chuyên gia nam khoa đánh gia cao về hiểu quả của nó, cũng như các đặc điểm ưu việt của kĩ thuật này, nhờ kĩ thuật này hàng nghìn bệnh nhân đã tìm lại được cảm giác yêu, và giữ được lửa trong hạnh phúc lứa đôi.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, nơi bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin. Phòng khám đa khoa Việt Long 813 Giải Phóng-Giáp Bát-Hoàng Mai- Hà Nội, làm việc từ 8h-20h, tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ. Đa khoa Việt Long kính chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.