Rate this post

Rối loạn cương dương( hay còn gọi là liệt dương) là hiện tượng xảy ra khi nam giới không làm chủ được độ cương cứng của mình khi “lâm trận”. Rối loạn cương dương không phải là bệnh lí, mà chỉ là một triệu chứng của các vấn đề khác như thể chất, tâm lí, cũng như ảnh hưởng từ một bệnh lí nào đó làm cho dương vật bị rối loạn cương dương.

Một số triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương

Dương vật bị ỉu xùi, không cảm nhận được sự kích thích ham muốn từ bạn tình.

Ham muốn bị kích thích, dục vọng tăng lên, nhưng khi bước vào cuộc dạo, thì không thể cương cứng được nữa, không làm thế nào có thể làm cho dương vật cương lên được.

Nam giới không kiểm soát được độ cương cứng của mình, lúc cần cương thì ỉu, những lúc không cần thì lại gây nên phiền phức cho chủ nhân. Tạo cảm giác khó chịu, lo lắng, cho nam giới.

Tình huống dở khóc dở cười nhất là, khi đưa được dương vật vào bên trong âm đạo của nữ, khi cả hai người chưa cảm nhận được sự khoái cảm, hay kích thích nào. Thì “cậu bé đã đầu hàng vô điều kiện”, làm tâm trạng hụt hẫng, xấu hổ, không biết giải thích sao cho bạn tình của mình hiểu.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân điển hình như:

Bệnh lí, những bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp cao, đái tháo đường, ảnh hưởng rất nhiều đến cơ quan sinh dục, đặc biệt là các dây thần kinh ở dương vật. Ngoài ra, tác động từ phẫu thuật tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, sử dụng thuốc gây tê, thuốc ngủ…cũng làm ảnh hưởng đến rối loạn cương dương.

Yếu tố tâm lí, nam giới phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía, stress lâu ngày, lo âu, sợ hãi, cũng ảnh hưởng rất lớn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Tác dụng phụ của thuốc: một số loại thuốc dùng để điều trị các chứng bệnh như cao huyết áp, viêm loét, gây ra các tác dụng phụ khiến cho tình trạng rối loạn cương dương thêm phức tạp.

Thường xuyên sử dụng các đồ uống có cồn như rượu bia, thuốc lá là những nguyên nhân gây rối loạn dương cương hàng đầu

Lời khuyên

Khi bạn thấy có dấu hiệu liệt dương, hãy đến ngay các cơ sở y tế có uy tín về điều trị chứng liệt dương để được điều trị đúng cách.

Các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Việt Long sử dụng kĩ thuật cắt bỏ áo trong động mạch liệt dương khối động mạch, tĩnh mạch nhằm cải thiện chức năng sinh lí ở nam giới. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp với các biện pháp tâm lí, luyện tập các bài tập. Nhờ đó mà nâng cao hiệu quả, hỗ trợ điều trị, đảm bảo sức khỏe

Nguyên lí hoạt động

Kĩ thuật này nhằm vào mục tiêu gây nên triệu chứng liệt dương, phối hợp thực hiện 6 phương pháp kết hợp với nhau, điều trị từ tâm lí sang sinh lí để điều trị triệt để chứng rối loạn cương dương, hiện nay đây là phương pháp được lựa chọn hàng đầu để điều trị bệnh liệt dương ở nam giới, được các chuyên gia đánh giá cao, phương pháp này linh hoạt đối với từng người bệnh, từ kiểm tra hạng mục, điều trị tâm lí, thông tin được bảo mật tối đa, dùng thuốc để điều trị.

Ưu điểm

Phối hợp điều trị thông qua 6 bước cụ thể, vừa điều trị vừa luyện tập, nâng cao sức khỏe.

Hỗ trợ điều trị kết hợp đông – tây y, nên giảm thiểu những tác dụng phụ đối với cơ thể.

Hiệu quả cao, an toàn

Nếu bạn đọc bài viết thấy hữu ích, hãy share bài viết để mọi người có thêm những thông tin cần thiết cho sức khỏe.