Rate this post

Thủ dâm có gây nên hiện tượng xuất tinh sớm?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, việc lạm dụng thủ dâm quá độ cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Nếu thường xuyên thủ dâm trong một thời gian, sẽ tạo thành một thói quen cho các dây thần kinh ở dương vật rơi vào tình trạng hưng phấn quá độ, không làm chủ được cảm giác của mình, mặc nhiên rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Thủ dâm là một hành động kích thích dương vật, nhằm tăng hưng phấn cho cuộc yêu, nhưng đôi khi đấy là tác động từ việc các bạn trẻ mới lớn thường xem, đọc nhiều sách báo mang tính khiêu dâm, rồi lo sợ bị người khác phát hiện mình thủ dâm, vì vậy nên muốn làm cho nhanh. Dần tạo nên điều kiện có phản xạ ở các dây thần kinh dương vật, khiến cho hiện tượng xuất tinh trở thành một cố tật khó bỏ.

Bên cạnh việc thủ dâm, còn do áp lực tâm lí gây nên, một số bệnh lí viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu bia cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Để biết thêm về hiện tượng xuất tinh sớm và điều trị ra sao, bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế để được tư vấn. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại  Hà Nội hãy đến với phòng khám đa khoa Việt Long để được các chuyên gia tư vấn chuyên sâu hơn.