Rate this post

Xuất tinh sớm là gì ?là bệnh lí mà bất kì người đàn ông nào cũng gặp phải, để khắc phục tình trạng đó, rất nhiều người đã tự ý tìm kiếm và sử dụng những loại thuốc chống xuất tinh sớm, như là vị cứu tinh cho mỗi lần lâm trận, mà không biết đến những tác hại ẩn chứa đằng sau.

Xuất tinh sớm kẻ phá hoại cuộc yêu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm, nhưng điển hình là những loại thuốc sau:

Thuốc tây y: loại thuốc này rất đa dạng về chủng loại, nó tác dụng rất nhanh sau khi sử dụng, nhưng lại khiến bệnh nhân phải phụ thuộc vào nó rất nhiều, ngoài ra những loại thuốc này thường kèm theo các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc dạng xịt: thường rất dễ sử dụng, tác dụng nhanh giải quyết nhanh chóng trong quá trình quan hệ.

Thuốc dạng gel: bạn chỉ cần bôi trơn gel này lên dương vậy, bạn sẽ có cảm giác tê nhẹ, ngoài ra nó còn làm gia tăng kích cỡ của dương vật, hiệu quả tức thời, nhưng không điều trị dứt điểm  tình trạng của bệnh.

Thuốc đông y: đây là loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, thậm chí có những bài thuốc mang tính chất di truyền, việc sử dụng loại thuốc này đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì điều trị, sử dụng trong thời gian dài, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem.

Thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm

Những loại thuốc này là một vị cứu tinh cho các quý ông trước khi “vỡ trận”, thuốc chống xuat tinh som chỉ có tác dụng tạm thời mà không điều trị dứt điểm tình trạng của bệnh. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các loại thuốc này trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm cho tình trạng bệnh diễn biến phức tạp, thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Việt Long khuyên bạn nên tới ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của phòng khám để đặt lịch khám bệnh.

Tại đây bạn được điều trị bằng kĩ thuật nội soi dây thần kinh lưng dương vật siêu nhỏ để khắc chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. kĩ thuật này được các chuyên gia nam khoa đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại, dễ dàng xử lí một cách triệt để mà không gây bất kì tổn thương nào đến người bệnh, đảm bảo giao hợp thuận lợi, giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc cũng như các biến chứng của xuất tinh sớm đem lại.

Nguyên lí hoạt động

Kĩ thuật “Nội soi dây thần kinh lưng dương vật siêu nhỏ”, sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại kết hợp với đông y truyền thống kinh lạc dựa trên nguyên lí học tương quan. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng kĩ thuật không xâm lấn cùng với thiết bị y tế hiện đại, nhờ đó không gây ra viết thương, điều trị tuần hoàn toàn ở bên ngoài, an toàn không đau, không có bất kì tác dụng phụ nào và không có tính ỷ lại vào thuốc.

Ưu điểm

Toàn bộ quá trình thủ thuật an toàn không đau

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu do bác sĩ tự tay làm, bảo đảm được độ chính xác.

Sau phẫu thuật không để lại sẹo hiệu quả ổn định lâu dài.

Hồi phục nhanh chóng, ổn định lâu dài.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp các bạn có nhìn tổng quan về các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm, và chọn lựa cho mình phương pháp phù hợp.Nếu có bất kì mọi thắc mắc, hay các vấn đề  về bệnh nam khoa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi  để được tư vấn kĩ hơn.