Rate this post

Do nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao cho nên vấn đề sức khỏe cũng được người dân quan tâm nhiều hơn. Vì vậy,  nhu cầu khám chữa bệnh ngày  càng tăng dẫn đến tình trạng quá tải, tại các cơ sở y tế công lậpPhòng khám đa khoa Việt Long được thành lập để giải quyết tình trạng  quá tải quá trình khám chữa bệnh cho các tuyến y tế trung ương.

Phòng khám đa khoa Việt Long có địa chỉ 813 Giải Phóng – Giáp Bát – Thanh Xuân – Hà Nội, chuyên điều trị bênh nam khoa, được thành lập. Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân thủ đô nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: Bao quy đầu, đau tinh hoàn, liệt dương, viêm bang quang, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, vô sinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lí.

phong-kham-da-khoa-viet-long

Phòng khám đa khoa Việt Long  có những ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ y, bác sĩ : Có trình độ chuyên môn sâu,đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn,với thái độ tận tâm giúp đỡ người bệnh vượt qua mọi khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

Các thiết bị y tế: Được trang bị hiện đại,không những các thiết bị chất lượng được sản xuất trong nước,mà còn nhập khẩu ở các nước có nền y học hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều trị một cách nhanh chóng,hiệu quả.

Phương pháp điều trị: Phòng khám luôn áp dụng song song 2 phương thức đông – tây y kết hợp,nhằm mang đến phương pháp trị liệu hiểu quả nhất

Vị trí phòng khám: phòng khám nằm trên con đường giải phóng,đây là con đường mấu chốt của giao thông của Hà Nội,thuận tiện cho người bệnh có thể đến dễ dàng. Phòng khám cách bến xe giáp bát 2km và cách bến xe nước ngầm 3km thuận tiện cho việc đi lại. Bạn có thể đến phòng khám bằng bất cứ phương tiện nào.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không để bệnh nhân phải chờ đợi mệt mỏi mất thời gian, phòng khám đã đưa ra một quy trình khám chữa bệnh như sau:

 Phòng khám có đội tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

 Thủ tục khám chữa bệnh: thủ tục khám chữa bệnh nhân chóng,không cầu kỳ,chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra phòng khám điều trị 1 bác sỹ-1 bệnh nhân sẽ điều trị và giải đáp mọi thắc mắc về bệnh nhân.

 Thời gian làm việc của phòng khám đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh, bạn sẽ không phải đợi chờ lâu, nhờ ứng dụng công nghệ thông tin. Bạn chỉ cần đặt lịch online, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hẹn lịch cho bạn.

 Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám bệnh đều được công khai minh bạch không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài bảng giá đã được công khai. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thăm khám với phương châm “ lương y như từ mẫu” chúng tôi cam kết mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị hiệu quả, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái như nhà của mình.

 Phòng khám bệnh được vệ sinh sạch sẽ,có các thiết bị đồ dùng được sát khuẩn đảm bảo vệ sinh,1 bệnh nhân- 1 phòng bệnh không phải chen lấn.

phong-kham-da-khoa-viet-long

Vậy nếu bạn, hoặc có người thân trong gia đình bạn mắc phải những vấn đề về nam khoa, thì hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên nghiệp để thăm khám và điều trị một cách kịp thời.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, đã giúp các bạn hiểu rõ về phòng khám đa khoa Việt Long chuyên điều trị các bệnh nam khoa số 813 Giải Phóng – Giáp Bát – Thanh Xuân – Hà Nội ,để tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ y tế của chúng tôi. Nếu các bạn còn thắc mắc xin liên hệ trên màn hình chat trực tuyến của chúng tôi. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng :0988111497